THỐNG KÊ TRUY CẬP

Today
Yesterday
This Week
This Month
All days
699
485
2455
6040
610556

THÔNG BÁOTÌM KIẾM

Снять квартиру посуточно. Быстро снять посуточно квартиру в казани. Снять однокомнатную квартиру посуточно. Помощь в получении ипотеки. Удобное получение ипотеки в сбербанке. Что нужно для получения ипотеки. Отопление частного дома. Как сделать отопление частный дом схема. Частный дом монтаж отопления. Восстановление жесткого диска. Быстрое восстановление информации с жесткого диска. Восстановление данных жесткого диска программа. Кредит с плохой историей. Быстрые кредиты онлайн с плохой историей. Срочный кредит с плохой историей. В какой сервер играть в WOW. Топ world of warcraft серверы. Wow серверы pandaria. Круглопалочный станок чертежи. Круглопалочный станок купить дешево. Самодельный круглопалочный станок. Кредит на покупку квартиры. На долго взять кредит на квартиру. Кредит на покупку квартиры.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tel 1: 028.3897.0116
Tel 2: 028.2224.0751
Fax: 028.3897.0116

Call Tư vấn 1
Tư vấn 1

Call Tư vấn 2
Tư vấn 2

 

Trong tình hình giao thông phức tạp như hiện nay, vấn đề an toàn giao thông luôn được đặt lên hàng đầu và bạn sẽ không khỏi đắn đo về hệ thống an toàn khi ngồi sau vô lăng.
Bên cạnh những trang thiết bị an toàn giúp bảo vệ hành khách trong những trường hợp va chạm thì việc chủ động lái xe an toàn là tốt hơn cả. Những hiểu biết về phanh xe cũng là một trong những cách giúp bạn tránh được những rủi ro khi di chuyển trên đường.

Nếu chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đi xe vào vùng lũ, bạn hoàn toàn có thể tự cứu sống bản thân và những người đi cùng.

Tuy nhiên, khi đến gần sông Hoàng Mai, chiếc xe của ông Dũng đã bị nước lũ cuốn trôi. Người tài xế may mắn thoát ra ngoài qua cửa sổ xe. Trong khi đó, ông Dũng bị mắc kẹt lại và tử vong trên xe cùng số đồ cứu trợ.

Qua đó, có thể thấy, lái ôtô đi vào vùng lũ cũng đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn. Thậm chí, bạn có thể bỏ mạng trong xe vì bị nước lũ cuốn trôi.

Trang 1 / 2
Joomla Templates - by Joomlage.com